Chào mừng bạn đến với website Mầm non Thạch Cầu
Thứ sáu, 1/1/2021, 5:26
Lượt đọc: 188

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON THẠCH CẦU

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của chúng tôi là sự hội tụ của các cô giáo giỏi nhất được đào tạo chuyên ngành sư phạm mầm non vững vàng từ các trường trung cấp, cao đẳng, đại học. Đội ngũ của chúng tôi luôn mang đến môi trường lành mạnh, thân thiện để học sinh phát triển.
 Chúng tôi là những giáo viên được tuyển chọn từ qua các kỳ thi công chức, những giáo viên có kinh nghiệm, năng lực đã đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp quận, cấp thành phố và những  giáo viên trẻ  được đào tạo chính quy, tốt nghiệp bằng khá, giỏi của các trường Sư Phạm. Do đó, đến với trường mầm non Thạch Cầu là bạn đang tham gia vào cộng đồng học tập, có những giáo viên sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành. Bên cạnh đó chúng tôi còn hợp tác với các thầy, cô giáo đến từ các trung tâm. Đây là cơ hội học tập rất tốt của học sinh khi học tại trường.
 


Chúng tôi, những nhà giáo dục làm việc tại trường mầm non Thạch Cầu luôn tự khẳng định:
Có năng lực, lòng nhiệt huyết, kết hợp với công nghệ thông tin và truyền thông để thay đổi phương pháp giáo dục, nâng cao tính chủ động cho trẻ.
Là nhà giáo dục có khả năng giúp trẻ phát triển về cảm xúc, hành vi, thái độ, đảm bảo trẻ có kỹ năng xử lý, giải quyết vấn đề trong mọi tình huống.
Coi trọng năng lực đổi mới PPDH, có khả năng cập nhật và nghiên cứu, vận dụng những PPDH mới, tích cực; biết phối hợp các PPDH truyền thống, hiện đại để nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác giảng dạy.
Sẵn sàng thích nghi với sự thay đổi, coi trọng việc chăm sóc và dạy dỗ trẻ. các kỹ năng và kinh nghiệm trải nghiệm trực tiếp hình thành khả năng thích ứng với môi trường sống cho trẻ.
Trước yêu cầu của đổi mới giáo dục, mỗi GV luôn coi học tập và học tập suốt đời là con đường duy nhất để phát triển bền vững, để được cống hiến, là chìa khóa của mọi thành công.
Vui mừng được làm người bạn tri kỉ của các con thân yêu ở trường mầm non Thạch Cầu, quận Long Biên!
 

Tin cùng chuyên mục

98