Chào mừng bạn đến với website Mầm non Thạch Cầu
Thứ ba, 23/11/2021, 19:31
Lượt đọc: 26

Cô giáo Đào Thị Thanh Thủy – Một cô giáo trẻ tràn đầy nhiệt huyết trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Hưởng ứng phong trào thi đua viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt và công tác phát hiện, tuyên truyền, nhân rộng điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước quận Long Biên” năm 2022. Tôi xin được chia sẻ về một tấm gương tiêu biểu trong trường với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, với lòng nhiệt huyết và giàu lòng nhân ái đó là cô giáo Đào Thanh Thủy – Giáo viên trường mầm non Thạch Cầu.

Em ươm mơ ước cho đời
Ươm từng lời hát, nụ cười trẻ thơ
Ươm vào trong những giấc mơ
Cô như người Mẹ vô bờ yêu thương !
Đến với ngôi trường mầm non Thạch Cầu của chúng tôi có lẽ điều đầu tiên để lại ấn tượng trong lòng phụ huynh và các vị khách là tấm lòng chân thành, sự cởi mở thân thiện của các cô giáo, là sự gần gũi, ngây thơ, lễ phép của các em học sinh.
Mỗi cô giáo trong ngôi trường mầm non Thạch Cầu của tôi đều là một tấm gương hết lòng vì học sinh thân yêu, trong đó phải nói đến cô giáo Đào Thị Thanh Thủy – một cô giáo trẻ yêu nghề, tài năng và nhiệt huyết.
Hình ảnh cô giáo Đào Thanh Thủy
Ấn tượng đầu tiên về người đồng nghiệp của tôi là một cô giáo với dáng người dong dỏng cao, nét dịu dàng, dễ mến, cùng nụ cười tươi đầy thân thiện.
Cô sinh ra và lớn lên tại phường Cự Khối, Quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Ra trường từ năm 2014, đến tháng 1/2016 cô bắt đầu vào trường mầm non Long Biên làm việc. Từ tháng 7/2016 đến nay cô công tác tại trường mầm non Thạch Cầu của chúng tôi. Trải qua hơn 5 năm công tác trong nghề, cô Đào Thanh Thủy đã khẳng định được năng lực của mình, cũng như có được niềm tin nơi học sinh và phụ huynh.
Bằng sự sáng tạo của tuổi trẻ cũng như đức tính khiêm tốn, ham học hỏi của mình cô đã dìu dắt được nhiều thế hệ học sinh cũng như mang lại thành tích chung cho nhà trường. Trong thời gian công tác tại trường cô được phân công phụ trách trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Là một cô giáo trẻ nhưng có chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, uy tín với bạn bè, đồng nghiệp, cô luôn hoàn thành tốt các công việc nhà trường, cấp trên giao phó, có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy vì thế cô luôn được Ban giám hiệu và đồng nghiệp tin tưởng.
Cô Thủy trong những giờ lên lớp
Cô Thủy tham gia hoạt động vui chơi với các em học sinh
Trong năm học 2020- 2021 vừa qua, bằng sự nỗ lực, cố gắng của mình, cô đã đạt giải Nhì trong hội thi “ Giáo viên giỏi cấp Quận”, đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, Sáng kiến kinh nghiệm đạt cấp quận. Đối với một giáo viên trẻ đây quả là một thành tích đáng để động viên và tiếp tục phấn đấu. 
Cô Thủy nhận giấy khen đạt giải nhì hội thi giáo viên giỏi cấp Quận năm học 2020- 2021
Cô Thủy nhận giấy khen  đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở
Không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, cô Thủy còn là một thành viên trong ủy viên ban chấp hành chi đoàn,  luôn tham gia tích cực nhiều hoạt động phong trào trong nhà trường và địa phương. Có thể nói, cô giáo Đào Thanh Thủy như ngọn lửa sáng truyền cho lớp đoàn viên trẻ nói riêng và tất cả những người giáo viên chúng tôi sức mạnh của tuổi trẻ, của niềm đam mê, nhiệt huyết và bản lĩnh vượt qua mọi khó khan, thử thách.
Cô Thủy tham gia các hoạt động của chi đoàn thanh niên
Dù miệt mài công việc nhà trường, cô Thủy vẫn cân đối, sắp xếp thời gian để hết lòng chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình thật chu đáo. Chúc cô Thủy tiếp tục giữ vững phong độ, phát huy, cống hiến sức trẻ, sự sáng tạo của mình và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

 
 
Tác giả: Admin
Nguồn tin: Trường MN Thạch Cầu

Tin cùng chuyên mục

98