Chào mừng bạn đến với website Mầm non Thạch Cầu
Chủ nhật, 10/10/2021, 7:16
Lượt đọc: 82

Chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ Đô (10/10/1954 - 10/10/2021)

Ngày 10/10/1954 - ngày giải phóng Thủ đô là một mốc son chói lọi, đánh dấu thất bại hoàn toàn của thực dân Pháp ở Việt Nam, mở ra thời kỳ phát triển mới của Thủ đô và đất nước. 67 năm sau ngày giải phóng, vai trò, vị thế, uy tín của Thủ đô ngày càng được nâng cao, xứng đáng là Thủ đô - trái tim của cả nước.

Kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10) là dịp để chúng ta nhìn lại một chặng đường lịch sử, thêm hiểu về ý nghĩa lịch sử của Ngày Giải phóng Thủ đô, truyền thống cách mạng, lòng yêu nước và tự hào dân tộc, tình yêu Hà Nội và thêm tự hào về Thủ đô ngàn năm văn hiến, anh hùng, với hào khí, trí tuệ Thăng Long, khát vọng hòa bình, phẩm chất hào hoa.
Do dịch bệnh COVID-19, cả hệ thống chính trị, Nhân dân Thủ đô Hà Nội đang vượt qua những thử thách chưa có tiền lệ nhưng cũng là cơ hội để cả hệ thống chính trị, các tầng lớp Nhân dân phát huy cao độ trí tuệ, sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết, thống nhất trong ý chí và hành động để ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Nhân dân thủ đô Hà Nội nói chung và CBGVNV trường Mầm non Thạch Cầu nói riêng luôn đồng lòng, cố gắng thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh để ngăn chặn, đẩy lùi dịch Covid-19 .
Tác giả: Admin
Nguồn tin: Trường MN Thạch Cầu

Tin cùng chuyên mục

98