Chào mừng bạn đến với website Mầm non Thạch Cầu
Thứ sáu, 12/11/2021, 11:1
Lượt đọc: 50

Trường mầm non Thạch Cầu tham gia buổi tập huấn trực tuyến "Tập huấn ứng dụng một số phần mềm tin học miễn phí thiết kế phim hoạt hình, truyện tranh cho trẻ mầm non"

Ngày 11,12/11/2021, CBGV trường mầm non Thạch Cầu đã tham gia "Tập huấn ứng dụng một số phần mềm tin học miễn phí thiết kế phim hoạt hình, truyện tranh cho trẻ mầm non" do Giảng viên - Th.S Hoàng Thị Hoài Linh giảng dạy

Buổi tập huấn diễn ra với hình thức trực tuyến.Truyển tải các nội dung của chuyên đề là giảng viên – Th.S Hoàng Thị Hoài Linh
      Tham gia buổi tập huấn, tại điểm cầu của nhà trường gồm các đ/c:
+ Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh – HP chuyên môn
+ Đ/c Vũ Thanh Hiếu – HP CSND
+ Đ/c Nguyễn Thị Phượng – TTCM khối MGL
+ Đ/c Nguyễn Thị Giang – TTCM khối MGN
+ Đ/c Hoàng Thị Phương Loan – TTCM khối MGB
Buổi tập huấn được chia sẻ tới 17 phòng họp trực tuyến của giáo viên nhà trường trên Google Meet.
     Sau 2 buổi học với sự tập trung, tích cực, các cô giáo nhà trường đã có những kiến thức, kỹ năng cơ bản khi sử dụng phần mềm Canva cũng như cách thiết kế truyện, thơ, phim hoạt hình để phục vụ cho hoạt động dạy học của mình. Nhà trường tin rằng, với những kiến thức và kỹ năng bổ ích mà các cô giáo đã học được, cùng với tâm huyết và sự sáng tạo của mình, các cô giáo sẽ thiết kế thêm nhiều hình ảnh, video minh họa câu chuyện, bài thơ để giúp trẻ hứng thú, tích cực hơn khi tham gia các hoạt động.
     Sau đây là một số hình ảnh và sản phẩm của buổi tập huấn:
Nguồn tin: Trường MN Thạch Cầu