Chào mừng bạn đến với website Mầm non Thạch Cầu
Thứ sáu, 12/11/2021, 4:11
Lượt đọc: 31

Trường MN Thạch Cầu tham dự Hội nghị gặp mặt chúc mừng các nhà trường nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam do UBND phường Long Biên tổ chức

Chiều ngày 11/11/2021 BGH trường Thạch Cầu tham dự Hội nghị gặp mặt chúc mừng các nhà trường nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam do UBND phường Long Biên tổ chức.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tôn vinh và gửi lời tri ân đến các Thầy giáo, Cô giáo UBND phường Long Biên đã long trọng tổ chức lễ  gặp mặt chúc mừng các nhà trường nhân kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam  tại hội trường UBND phường.
Tham dự buổi lễ gồm có các đồng chí trong BCH đảng bộ phường Long Biên, cùng các đ/c trong BGH của 5 trường học trên địa bàn phường.
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên, Bí Thư Đảng ủy phường Long Biên đã nhiệt liệt chúc mừng những kết quả mà các nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Mặc dù chịu sự ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nhưng nhà trường đã chủ động ứng phó kịp thời, hoàn thành đúng kế hoạch năm học đã đề ra. Đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới các thầy giáo cô giáo của các nhà trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Thay mặt các nhà trường trên địa bàn phường, đ/c Đồng Thị Quyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Long Biên gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo và xin hứa sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa để gặt hái được nhiều thành tích trong năm học tới đưa sự nghiệp giáo dục của phường Long Biên lên một tầm cao mới.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ.
Đ/c Nguyễn Văn Tuấn – Quận ủy viên, Bí Thư Đảng ủy phường Long Biên phát biểu tại buổi lễ
Đ/c Đồng Thị Quyên - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Long Biên gửi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo
Các đ/c lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các nhà trường.
Tác giả: Admin
Nguồn tin: Trường MN Thạch Cầu

Tin cùng chuyên mục

98