Nguyên liệu
Gạo: 1 nắm gạo tẻ và 1 nắm gạo nếp
Cá thu: 1 khúc
Gia vị:
-Rau mùi
-Một chút dầu ăn.
-Một ít đầu hành lá.
-Một ít cà rốt
(Thực đơn cho trẻ 10 tháng tuổi)
Cách làm:
-Làm sạch cá thu sau đó cắt miếng mỏng
-Cho cá vào xào cho thơm trong chảo với dầu ăn, và đầu hành lá trong quá trình đó mẹ đánh cá cho thật vụn.
-Ninh nhừ gạo tẻ và gạo nếp thành cháo, cho luôn cả cà rốt vào ninh nhừ
-Cho cá đã xào vào nồi cháo sau khi cháo chín, đun 1 lúc cho chín cá, ngoáy đều, gần xong thì cho rau mùi (đã băm nhỏ) vào