Cháo cá thu – Món ngon giúp trẻ phục hồi sức khỏe khi mắc covid 19
Nguyên liệu
- Gạo tẻ, gạo nếp
- Cá thu
- Cà rốt, Rau mùi, hành lá
- Dầu ăn.
Cách làm:
- Làm sạch cá thu sau đó cắt miếng mỏng
- Cho cá vào xào cho thơm trong chảo với dầu ăn, và đầu hành lá trong quá trình đó mẹ đánh cá cho thật vụn.
- Ninh nhừ gạo tẻ và gạo nếp thành cháo, cho luôn cả cà rốt vào ninh nhừ
- Cho cá đã xào vào nồi cháo sau khi cháo chín, đun 1 lúc cho chín cá, ngoáy đều, gần xong thì cho rau mùi (đã băm nhỏ) vào. Cho ra tô và thưởng thức.