Cháo sò điệp nấm rơm – Món ngon giúp trẻ phục hồi sức khỏe khi mắc covid 19
Nguyên liệu:
- Gạo
- Sò điệp
- Nấm rơm
- Hành lá,
- Dầu ăn, gia vị.
Cách chế biến:
- Sò điệp tẩm ướp gia vị khoảng 20 phút, sau đó phi hành và xào qua cho ngấm. Nấm rơm rửa sạch và cắt làm đôi, xào chín tới. Cháo nấu sôi, đun nhỏ lửa đến khi cháo sánh mịn thì cho sò điệp đã xào vào nấu sôi 2-3 phút, sau đó bỏ nấm rơm đã xào sơ vào, cho cháo sôi và tắt bếp. Cho trẻ ăn khi cháo còn nóng.