Kết quả kiểm tra cho thấy, nhà trường đã chủ động triển khai phương án phòng, chống dịch khi học sinh đến trường học trực tiếp như: Tổ chức vệ sinh khử khuẩn trường lớp, chuẩn bị cơ sở vật chất và các phương án cụ thể, ứng phó linh hoạt với diễn biến dịch bệnh trong thời gian học sinh học trực tiếp tại trường.
Nhà trường cũng đã bố trí nhân viên đón học sinh, sát khuẩn, đo thân nhiệt, phân luồng lối đi... ngay tại cổng trường để đảm bảo an toàn trước khi vào lớp. Song song đó, hướng dẫn cho giáo viên về phương án, kịch bản xử lý tình huống khi dịch bệnh xảy ra trong trường học; giáo viên thường xuyên tuyên truyền, nhắc nhở phụ huynh, học sinh không chủ quan, lơ là trong công tác phòng, chống dịch; chủ động theo dõi tình hình học tập, sức khỏe của các cháu để phối hợp với nhà trường, thường xuyên cập nhật các thông tin về dịch Covid-19 có liên quan đến học sinh, giáo viên, phụ huynh học sinh, bố trí một phòng cách ly với đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu theo quy định. Từ đó có phương án cách ly khi phát hiện các ca bệnh và xây dựng các kế hoạch, phương án dạy học hợp lý.
Về công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm: Đội ngũ nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường thực hiện đúng quy chế, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ; mang mặc trang phục bảo hộ lao động đầy đủ theo quy định khi tham gia chế biến; nhân viên thực hiện đúng quy định về việc lưu và hủy mẫu thức ăn, chế độ kiểm thực ba bước được cập nhật đầy đủ...
Tại các lớp học: Các lớp học thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, có đầy đủ máy đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, khẩu trang dự phòng và sổ theo dõi thân nhiệt của trẻ trong ngày. Thực hiện tốt nề nếp quy chế , đảm bảo an toàn trong quá trình trẻ học tập vui chơi tại trường.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi kiểm tra
Đ/c Hà Thị Thu kiểm tra phòng y tế
Đ/c Hà Thị Thu kiểm tra phòng cách ly của nhà trường
Kiểm tra hoạt động tại các lớp.