Trong buổi tập huấn, đ/c Lương Thị Minh Nguyệt đã triển khai tới 100% các đ/c CBGVNV trong nhà trường về 02 nội dung cơ bản về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống dịch Covid-19.
Qua buổi tập huấn 100% các đồng chí CBGVNV đã nắm được kiến thức và những nội dung cơ bản trong công tác vệ sinh ATTP - PCDB. Đặc biệt các đồng chí trong tổ nuôi nắm rõ được 9 nguyên tắc vàng trong chế biến, các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid khi trẻ đi học.
Nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ và thực hiện tương đối tốt các biện pháp phòng chống dịch theo yêu cầu của y tế và công văn của các cấp lãnh đạo. Tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trong công tác vệ sinh ATTP và thực hiện tôt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.
Thay mặt nhà trường đ/c Lương Thị Tuấn Anh - BTCB - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí lãnh đạo phòng y tế đã dành thời gian về giảng bài và cung cấp, cố kiến thức về ATTP và phòng chống dịch bệnh cho CBGVNV nhà trường.
Một số hình ảnh trong buổi tập huấn
Đ/c Lương Thị Tuấn Anh - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường
Đồng chí: Lương Thị Minh Nguyệt - Trưởng phòng y tế Quận tập huấn các nội dung