Cứ đến tháng 3 âm lịch chúng ta lại nhớ đến một ngày Tết đặc biệt, đó là Tết bánh trôi bánh chay hay còn gọi là ngày Tết Hàn Thực. Đây không chỉ là một nét đẹp văn hóa truyền thống mà còn là nét đẹp trong nghệ thuật ẩm thực. Những truyền thống này đã ăn sâu vào tiềm thức người Việt, để rồi cứ đến ngày 03/03, người người nhà nhà lại nô nức chuẩn bị làm bánh trôi, bánh chay.
Để giúp trẻ thêm yêu những nét đẹp truyền thống như vậy, cô và trò lớp MGN B2 đã cùng nhau chuẩn bị nguyên liệu và bắt tay vào hoạt động trải nghiệm “Bé làm bánh trôi”.
Một số hình ảnh buổi trải nghiệm: