Tham gia buổi giám sát công tác giao nhận thực phẩm tại nhà trường gồm các thành phần: Đ/c Lương Thị Tuấn Anh – Hiệu trưởng – Tổ trưởng tổ giám sát; các đ/c trong BGH, ban thanh tra nhân dân, kế toán, nhân viên nhà bếp, cùng các đ/c TTCM, tổ phó chuyên môn, nhân viên giao thực phẩm.
Qua quá trình giao nhận thực phẩm, các thành phần tham gia đã giám sát và kiểm tra chất lượng, số lượng thực phẩm, có ký xác nhận đầy đủ vào sổ giao nhận kiểm thực ba bước và các biên bản kiểm tra, giám sát trong ngày.Tổ giám sát đánh giá cao công tác giao nhận thực phẩm của nhà trường. Quy trình giao nhận được thực hiện theo đúng quy định với đầy đủ các thành phần, thực phẩm tươi ngon, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm .Bên cạnh đó, đồ dùng dụng cụ trong bếp ăn của nhà trường luôn được sắp xếp khoa học, hợp lý, đảm bảo vệ sinh. Đây là việc làm thường niên hàng ngày của nhà trường nhằm thực hiện tốt công tác đảm bảo vệ sinh ATTP trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh trong buổi giao nhận: