Tại buổi tập huấn, Đ/c Đào Thị Xuyến - Nhân viên y tê nhà trường trực tiếp giới thiệu ; cung cấp các kiến thức về VSATTP, các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở trường học.
Đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường được củng cố, trang bị những kiến thức mới nhất về phòng chống dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với bếp ăn tập thể; 10 nguyên tắc vàng trong chế biến thực phẩm an toàn; điều kiện về con người, điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ; những nguy cơ về mất an toàn thực phẩm: từ các nguyên vật liệu dùng để chế biến; từ các dụng cụ trong quá trình chế biến, từ quá trình chế biến; quá trình chia thức ăn; trong quá trình bảo quản, vận chuyển thức ăn...
Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao hơn nhận thức, tiếp tục trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành đúng về an toàn thực phẩm tới đội ngũ CBGVNV; hạn chế phòng ngừa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm tại bếp ăn bán trú trong nhà trường.
Cuối buổi tập huấn, 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên được làm bài kiểm tra đánh giá kiến thức, thực hành về an toàn thực phẩm.
Buổi tập huấn về phòng chống dịch bệnh, VSATTP đã giúp cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Thạch Cầu được cập nhật, bổ sung thêm kiến thức, cách phòng tránh ngộ độc thực phẩm tại gia đình, trong trường học góp phần nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi người trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm, chăm sóc tốt cho trẻ khi ăn bán trú.
Một số hình ảnh: